Trực thuộc OCH – One Capital Hospital, Givral mang đến cho khách hàng những chiếc bánh ngọt cao cấp với chất lượng và hương vị tuyệt hảo. Ban đầu, thương hiệu bánh danh tiếng này có tên gọi là La Fontaine khi xuất hiện ở Sài Gòn năm 1920 trên con phố Catinat. 8 năm sau, cái tên Givral ra đời và gắn liền với hành trình phát triển tới bây giờ. Với xuất phát điểm chuyên phục vụ tầng lớp thượng lưu, những món bánh ngọt của Givral đậm phong cách ẩm thực Pháp với vị ngọt thanh tinh tế, không béo. Đến bây giờ, sau hơn 70 năm phát triển, bánh ngọt Givral đã được phổ cập và phục vụ mọi tầng lớp khách hàng, được tất cả mọi người ưa chuộng. Từ thị trường chính là Sài Gòn, nay Givral Bakery đã có mặt ở nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng,… Với sứ mệnh “Hướng đến sức khỏe người tiêu dùng”, nói đến Givral người ta nhớ ngay đến các loại bánh tươi hoàn toàn không có chất phụ gia hay bảo quản, đảm bảo không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn mang đến cho bạn năng lượng và sức khỏe bạn hằng mơ ước.
Đăng nhập tài khoản ứng viên
